Bế mạc giải bóng đá học sinh, sinh viên chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Sáng ngày 22/10/2017, tại sân vận động trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã diễn ra hai trận chung kết và lễ trao giải bóng đá học sinh, sinh viên năm 2017 do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường tổ chức.

Sau lễ khai mạc diễn ra từ ngày 23/9/2017, trong gần một tháng qua, các trận tranh tài giữa các đội bóng đến từ các tập thể lớp học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã diễn ra sôi nỗi và hấp dẫn. Trải qua các trận đấu vòng bảng, đấu loại trực tiếp,  đã có 4 đội mạnh nhất lọt vào 2 trận chung kết giành cho 2 hệ, hệ Cao đẳng chính quy là cuộc đọ sức giữa K38DVTY10B và K39DVTY11B; còn trận thư hùng của hệ trung cấp 3 năm là cuộc đối đầu giữa 11E và 11D.

Hai trận chung kết các đội bóng đã thể thiện tinh thần đoàn kết, ý chí, quyết tâm cao.

Trận chung kết thứ nhất diễn ra giữa lớp 11E và 11D, cầu thủ 2 đội đã cống hiến những pha bóng phối hợp kỹ thuật, tranh bóng quyết liệt và gay cấn, cuối cùng đội bóng lớp 11E đã giành chức vô địch mùa giải năm nay với chiến thắng 2 – 1 trước lớp 11D.

Ngay sau đó, trận đối đầu được mong chờ nhất giải đấu đã diễn ra giữa K38DVTY10B và K39DVTY11B. Ở vòng đấu bảng, K39DVTY11B đã giành thắng lợi với tỷ số 4 – 1 trước K38DVTY10B, nhưng ở trận tái đấu này, mọi chuyện không còn diễn ra đơn giản như trước nữa. Cầu thủ cả hai đội đều thể hiện quyết tâm cao độ dẫn đến thế trận giằng co, phải tới giữa hiệp thi đấu thứ hai, K39DVTY11B mới khai thông thế bế tắc. Sau khi bị dẫn bàn, K38DVTY10B vùng lên mạnh mẽ để tìm bàn gỡ và những nỗ lực không mệt mỏi của K38DVTY10B đã dẫn đến bàn gỡ hòa và đúng vào những giây phút cuối cùng của trận đấu buộc hai đội bước vào loạt penaty đầy may rủi.

Sau những giây phút căng thẳng của các loạt penalty cân não, cuối cùng với bản lĩnh của mình, các cầu thủ K39DVTY11B đã giành chiến thắng 3 – 1, chính thức phế truất ngôi vô địch của K38DVTY10B năm 2016 và trở thành tân vương mùa giải năm nay.

Hai đội K39DVTY11A (bên trái) và K38DVTY10B (bên) phải trước giờ thi đấu

Ngay sau trận chung kết, Ban Tổ chức tiến hành trao giải cho các đội bóng tham gia.

Trong quá trình giải đấu diễn ra, Ban Tổ chức luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường và các đơn vị trực thuộc trường, đặc biệt là các đơn vị đồng hành cùng giải đấu là Công ty CP Thuốc thú y SVT Thái Dương; Công ty CP Thuốc thú y Agriviet.

Ông Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV trường trao giải cho đại diện các đội tham gia trận chung kết.

Một số hình ảnh giải đấu

Tin bài Kim Ngọc Hưng
Ảnh: Xuân Khương