Cho một mùa hè đấy ắp tiếng cười vui

Thực hiện Kế hoạch công tác năm học, ngay từ đầu kỳ nghỉ hè năm học 2018 – 2019, Ban chấp hành Công đoàn trường đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên trường đã xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức sinh hoạt hè  cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của đoàn viên công đoàn nhà trường.

Với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, giúp các con được thư giãn sau những tháng ngày học tập  căng thẳng và hỗ trợ đoàn viên công đoàn trong việc quản lý các con hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử, di động trong nhưng ngày hè, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên đã xây dựng một chương trình với nhiều nội dung hấp dẫn, lý thú, thích hợp với các lứa tuổi.

Đến với các buổi sinh hoạt hè, các con không chỉ được tham gia các hoạt động thể thao, các trò chơi vận động, mà còn được vẽ tranh, làm bánh và đặc biệt là được dự các buổi học Kỹ năng sống về chủ đề Tự nhận biết bản thân, Tự bảo vệ bản thân, Phòng tránh xâm hại do giảng viên đến từ hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm trực tiếp đứng lớp.

Buổi học giới thiệu một số kỹ năng sống cho các em
Thi kéo co rất sôi nổi
Sẵn sàng cho phần thi Nhảy bao bố.

 

Buổi học làm bánh rất thú vị, các em rất háo hức được tự tay làm món bánh trôi nhiều màu sắc
Các bạn nam cũng rất hào hứng tham gia làm bánh
Lớp học kỹ năng sống chụp ảnh kỷ niệm sau buổi học nhiều bổ ích

Các hoạt động sinh hoạt hè đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia. Giúp các con được giao lưu, được vui chơi và khám phá thêm nhiều điều lý thú./.

Bài viết: Nguyễn Thị Thu Phương

Ảnh: Công đoàn, đoàn thanh niên