Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia hiến máu nhân đạo năm 2018.

Ngày 14/12/2018, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo.

Đây là hoạt động thường niên được các đoàn thể thuộc trường phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức, sự kiện đã thu hút được sự tham gia của nhiều học sinh, sinh viên đã và đang học tập tại trường và các cán bộ, viên chức, giảng viên.

Năm nay, số người đủ điều kiện hiến máu là 79 người, trong đó có 15 đoàn viên công đoàn. Đặc biệt có những đồng chí đã tham gia hiến máu rất nhiều lần như Lý Văn Kiên, Hà Huy Đại (Công đoàn bộ phận số 2), Nguyễn Thanh Nga (Công đoàn bộ phận số 3), Nguyễn Huy Lương (Công đoàn bộ phận số 4), Lưu Đức Huy (Công đoàn bộ phận số 5), Nguyễn Thị Minh Tâm (Công đoàn bộ phận số 6)…  

Đại diện Chấp hành Công đoàn tường và các Công đoàn bộ phận đã có mặt từ rất sớm, hỗ trợ thực hiện các công việc liên quan đến thủ tục hiến máu và động viên thầy trò nhà trường tham gia hiến máu.

Sau nhiều lần tổ chức, Ngày Hội Hiến máu ngày càng có sức lan tỏa sâu rộng và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng không chỉ của thầy trò nhà trường mà còn có sự tham gia của người dân trên địa bàn trường trú đóng, là minh chứng sống động cho tinh thần tương thân, tương ái  và góp phần truyền tải thông điệp “Nhân đôi cơ hội  sống cho những người cần máu”, “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”./.

Các đồng chí công đoàn viên tham gia hiến máu chụp ảnh lưu niệm

Bài & ảnh: Kim Dung