Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây thăm hỏi, động viên bà con vùng ngập lụt.

Ngày 02 tháng 8 năm 2018, Ban Chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà, động viên bà con vùng “rốn lũ” thộc dịa bàn xã Nam Phương Tiến.

Do mưa lớn kéo dài sau bão Sơn Tinh, lũ rừng ngang đã khiến cho mực nước sông Bùi dâng cao và tràn qua mặt đê hữu Bùi khiến cho một số địa bàn thuộc huyện Chương Mỹ bị ngập nặng. Đây là đợt ngập lụt thứ hai mà bà con nơi đây phải hứng chịu trong vòng chưa đầy một năm.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, ngày 02/08/2018, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức thăm hỏi động viên và tặng hơn 300 suất quà cho các hộ dân tại các thôn Nam Hài, Nhân Lý, Hạnh Bồ thuộc xã Nam Phương Tiến.

Công tác chuẩn bị cho đợt thăm hỏi hỗ trợ bà con vùng lũ
Đoàn thăm hỏi và hỗ trợ bà con vùng lũ

Đợt thăm hỏi và hỗ trợ của Ban chấp hành Công đoàn trường đã góp thêm một nguồn động viên về mặt tinh thần và ủng hộ một phần vật chất giúp cho bà con vùng ngập lụt vợi bớt phần nào những khó khăn do thiên tai gây ra.

Bài & Ảnh: Kim Dung