Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức tham quan nghỉ mát hè 2018.

Trong dịp hè 2018, Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã triển khai kế hoạch tham quan nghỉ mát cho CB,VC,LĐ nhà trường và người thân. 

Nhằm phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức công đoàn trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động và thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống của tổ chức công đoàn cơ sở cũng như khuyến khích và động viên về mặt tinh thần cho CB,VC,LĐ trong toàn trường, trong tháng 6 và tháng 7 năm 2018, được sự nhất trí và hỗ trợ về mặt kinh phí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn Trường đã phối hợp với các đồng chí chủ tịch công đoàn bộ phận và trưởng các đơn vị đã tổ chức tham quan nghỉ dưỡng cho các đồng chí công đoàn viên và gia đình.

Với tinh thần xã hội hóa, giao quyền chủ động cho các đơn vị và công đoàn bộ phận, Công đoàn trường đã xây dựng kế hoạch, hướng dẫn các chủ tịch công đoàn bộ phận phối hợp với các trưởng đơn vị lựa chọn điểm đến, xây dựng lịch trình, dự trù kinh phí và huy động sự đóng góp của các cá nhân đoàn viên để có được những tour tham quan kết hợp nghỉ dưỡng phù hợp với điều kiện, sở thích của đa số các thành viên.  

Từ ngày 28/6 đến ngày 17/7/2018, đã có 5 chuyến tham quan được tổ chức tại Sầm Sơn, Hạ Long, Cửa Lò, Hải Tiến với tổng số người tham gia là 171. Đây thực sự là một nét mới trong hoạt động công đoàn, giúp tăng cường ý thức cộng đồng trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện để đông đảo đoàn viên công đoàn và người thân được nghỉ ngơi, giao lưu, gắn kết tình thân.

Công đoàn bộ phận số 6 tại Làng Sen quê Bác
Công đoàn bộ phận số 2 tại Sầm Sơn

Bài: Kim Dung

Ảnh: Phùng Trang, Thanh Sơn