Công đoàn trường tổ chức Du xuân Mậu Tuất.

Cùng với các hoạt động giao lưu, tặng quà nhân kỷ niệm ngày QTPN 8/3, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 11/3/2018 Ban Chấp hành Công đoàn trường CĐCĐ Hà Tây đã tổ chức buổi tham quan cho các đoàn viên công đoàn và gia đình.

Đây là hoạt động thiết thực chào đón một mùa xuân mới – xuân Mậu Tuất 2018, Kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 – 2018). Với hai điểm đến là quần thể Đền Sóc- Tượng đài Thánh Gióng – Chùa Non Nước (Huyện Sóc Sơn) và Đền thờ Hai Bà Trưng (Huyện Mê Linh), đoàn tham quan đã có dịp ôn lại truyền thống đánh giặc, giữ nước của các bậc tiền nhân, cảm nhận rõ ràng hơn tinh thần anh hùng, bất khuất của phụ nữ Việt Nam qua hình tượng Hai Bà và 97 nữ tướng tham gia cuộc khởi nghĩa đầu tiên chống lại ách đô hộ ngoại bang cách đây gần 20 thế kỷ.

Buổi tham quan còn là cơ hội để các gia đình đoàn viên công đoàn được giao lưu và tăng thêm phần gắn kết./.

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Thánh Gióng

Bài & Ảnh: Kim Dung