Cựu sinh viên lớp Chăn nuôi Thú y khóa 20 xúc động ngày trở về trường!

Sau 13 năm tốt nghiệp ra trường, cũng sau ngần ấy năm theo đuổi sự nghiệp trên khắp mọi nẻo đường đất nước, hôm nay (08/9/2013), các thành viên của lớp Chăn nuôi Thú y khóa 20 (niên khóa 1997 – 2000) lại được ngồi bên nhau như ngày xưa thân ái.

Anh Vũ Trường Thanh – Bí thư  chi đoàn xúc động nói: Ân tình của thầy cô chúng em không bao giờ quên. Và vì thế chúng em luôn nhớ về và mong ngày trở lại.

Những thành viên của lớp Chăn nuôi Thú y khóa 20 ngày ấy, nhiều người nay đã trở thành giám đốc của các Công ty hay trưởng, phó các phòng ban nhưng đa số vẫn miệt mài với chuyên môn của một cử nhân chăn nuôi – thú y thành đạt. Đó là một sự trưởng thành, một sự phấn đấu không mệt mỏi của tất cả các anh chị kể từ ngày tốt nghiệp ra trường.

Các anh chị vui mừng chào đón sự có mặt của các thầy cô kính mến như thầy Khuất Duy Trân, thầy Hoàng Phanh, thầy Hà Ngọc Thoan, thầy Nguyễn Doãn Tiến.
 
Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhận kỷ vật từ Ban cán sự lớp

Được ôn lại kỷ niệm cùng các thầy cô và bạn bè, các anh các chị cũng thực sự ngỡ ngàng và phấn khởi trước sự đổi thay của Nhà trường. Những năm trước Nhà trường chỉ đào tạo 4 chuyên ngành truyền thống, hiện nay Nhà trường đã mở tới 20 ngành đào tạo với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, với đội ngũ giảng viên nhiệt tình có trình độ cao (có > 70% giảng viên có trình độ sau đại học). Nhiều anh chị có mong ước giá mà lại được trở thành sinh viên của Nhà trường thêm lần nữa…

Tay bắt mặt mừng, ngồi bên nhau trong khán phòng ấm tình thầy cô, bè bạn, tất cả những thành viên có mặt trong buổi họp mặt đều vui mừng và không giấu nổi cảm xúc nghẹn ngào. Quãng đời sinh viên đối với các anh chị thật sôi nổi và đẹp đẽ. Ngày các anh chị theo học, Nhà trường chỉ có vỏn vẹn 04 ngành với những giảng đường giản dị, khiêm nhường, nhưng vẫn ăm ắp những tiếng cười trẻ trung và đầy ắp trí tuệ chứa đựng trong những bài giảng của thầy cô.

Vì thế dù đi khắp bốn phương trời, sống ở đâu, làm gì… các anh chị vẫn nhớ về mái trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây như nhớ về một cái nôi đã nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ để lớn khôn, trưởng thành.