GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KỲ THI CHỌN HỌC VIÊN GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 12 CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024, hướng tới kỳ thi chọn học viên giỏi các môn văn hóa lớp 12 chương trình GDTX cấp trung học phổ thông thành phố Hà Nội. Ngày 09/4/2024, Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt các em trong đội tuyển dự thi học viên giỏi cấp thành phố.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của thầy Bùi Văn Tải – Trưởng phòng QLĐT – CTHSSV; thầy Nguyễn Công Khanh – Phó trưởng khoa KHCB – GDTX, các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô phụ trách ôn luyện cho đội tuyển và đặc biệt là sự có mặt của các học sinh tham dự kì thi học viên giỏi cấp thành phố.

Để có được vinh dự này, các bạn đã phải vượt qua nhiều vòng thi thử thách, trải qua những ngày tháng ôn luyện miệt mài, vất vả, đầy say mê và hứng thú để được đại diện cho gần 300 học sinh khối 12 trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia kì thi chọn học viên giỏi cấp thành phố các bộ môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử.

Trong buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Công Khanh – Phó trưởng khoa KHCB – GDTX đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Thầy cũng động viên, dặn dò các em kinh nghiệm và kỹ năng làm bài một cách cẩn thận, chu đáo, gửi gắm niềm tin đến tất cả các em học sinh.

Thầy Bùi Văn Tải – Trưởng phòng QLĐT – CTHSSV phổ biến tới các em học sinh các nội dung trong công văn sô 917/SGDĐT – GDTX – ĐH ngày 29/3/2024 của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội về việc tổ chức thi chọn học viên giỏi các môn văn hóa lớp 12 Chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024.  Đồng thời thầy cũng gửi lời chúc các em sẽ tự tin, bản lĩnh, nỗ lực hết mình và đạt kết quả thật cao trong kì thi để ghi tên mình vào bảng vàng thành tích của nhà trường.

Chúc các em tự tin làm bài thật tốt và đạt kết quả cao.

                                                                        Bài viết: Trần Thị Thanh Huyền

                                                                        Ảnh: Đỗ Thanh Hà