Giao hữu bóng đá giữa cựu học sinh, sinh viên và học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

Chiều ngày 14/6/2020, tại sân cỏ nhân tạo Bê Tông, Chương Mỹ, Hà Nội, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Giao hữu bóng đá giữa cựu học sinh, sinh viên với học sinh, sinh viên đang theo học tại trường.

 Đây là sự kiện được tổ chức nhằm tăng cường sự gắn kết giữa cựu học sinh, sinh viên với các hoạt động của nhà trường, đặc biệt trong công tác liên kết đào tạo, giúp các học sinh, sinh viên đang học tập có cơ hội tiếp xúc, giao lưu với các thế hệ trước từ đó có thêm được những hình dung mới về công việc và cuộc sống sau khi tốt nghiệp.

 

Tham dự sự kiện có thầy Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng với các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên và đặc biệt là các bạn cựu học sinh, sinh viên.

Thầy Nguyễn Ngọc Xuân (đứng thứ 5 hàng 3 trừ trái sang), Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh cùng đội bóng

Sau khi tiến hành các thủ tục khai mạc, trời bất ngờ đổ mưa to khiến trận đấu phải hoãn khoảng 2 tiếng.  Tuy nhiên sau đó  trời đã giảm mưa và trận đấu đã diễn ra thành công.

Thầy Kim Ngọc Hưng, Bí thư Đoàn trường trao tặng cờ lưu niệm cho 2 đội

 

Đội HS,SV (áo đỏ) và Đội cựu HS,SV (áo trắng tím) làm thủ tục trước trận đấu

             Sự vô tư, nhiệt tình của các em học sinh sinh viên khi đối đầu với sự bản lĩnh và kinh nghiệm của các cựu sinh viên đã cống hiến cho khán giả một trận cầu sôi nổi, đẹp mắt. Chung cuộc, đội cựu sinh viên giành thắng lợi với tỉ số 2- 0. 

            Hy vọng rằng các sự kiện tương tự sẽ tiếp tục được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và giúp gắn kết hơn nữa mối quan hệ giữa các thế hệ học sinh, sinh viên nhà trường./.

 Tin bài: Kim Ngọc Hưng

Ảnh: Nguyễn Việt Phú