Giao hữu bóng đá giữa trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và trường Trung học cơ sở Tân Tiến.

Vào 15 giờ 30 phút, ngày 04 tháng 3 năm 2023 tại sân cỏ nhân tạo nhà trường đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa học sinh Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và học sinh Trường Trung học cơ sở Tân Tiến.

Hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023). Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe cho học sinh và sinh viên nhà trường, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị, giao lưu giữa 2 đơn vị trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và trường trung học cơ sở Tân Tiến. Vào ngày 04/3/2023 được sự ủng hộ và nhất trí giữa hai nhà trường, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây vinh dự và long trọng tổ chức buổi giao lưu bóng đá mini nam 07 người tại sân bóng đá cỏ nhân tạo của nhà trường.

Đến tham dự chương trình và thi đấu giao lưu bóng đá có Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo phụ trách, chuyên môn của trường THCS Tân Tiến. Về phía đơn vị tổ chức Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây có sự tham dự của TS. Hoàng Đức Huế – UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách điều hành nhà trường;  Th.S Bùi Văn Tải – Trưởng phòng Đào tạo & CTHSSV; Th.S Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn TN, Phó trưởng khoa Kỹ thuật nông nghiệp – phụ trách cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên trong nhà trường tham gia và cổ vũ với tinh thần giao lưu học hỏi, gắn kết và hữu nghị

TS. Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành nhà trường và Th.S Nguyễn Thị Hồng Thúy – Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Tân Tiến tặng cờ lưu niệm cho 2 đội bóng.
Diễn biến trận giao hữu

Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi của thầy và trò, thấm đậm tình đoàn kết, hữu nghị, gắn kết tình cảm sâu sắc hơn nữa giữa hai nhà trường. Sau buổi giao lưu, lãnh đạo nhà trường một lần nữa bày tỏ tình cảm sâu sắc và cảm ơn, mong rằng trong thời gian tiếp theo, hai nhà trường ngày càng gắn kết tình cảm hơn nữa, tăng cường hơn nữa nhiều hoạt động, tạo môi trường tốt cho học sinh, sinh viên hai nhà trường tham gia.

Bài viết: Đinh Thị Thùy Dung

Ảnh: Đoàn TN