TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ TÂY SÔI NỔI THAM GIA GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN

Sáng ngày 04/3/2023 tại nhà Đa Năng B5, BCH Đoàn TN Trường đã tổ chức “GIẢI THỂ THAO” học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe học tập tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nội dung thể thao cầu lông và đá cầu đã mở màn cho chuỗi hoạt động thể thao chào mừng tháng Thanh niên với sự tham gia sôi nổi của học sinh, sinh viên các lớp nhà trường đã mang tới cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn và kịch tính. Ban tổ chức đã tìm ra được các cặp thi đấu vòng chung kết các nội dung sẽ được diễn ra vào ngày 11/3/2023.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tin bài: Việt Phú

Nguồn ảnh: Đoàn TN