Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức thành công Hội khỏe Cụm Công đoàn số 1 Khối các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hà Nội năm 2023

Ngày 14 tháng 5 năm 2023, tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã diễn ra các cuộc tranh tài sôi nổi của các vận động viên đến từ 7 đơn vị trong Cụm Công đoàn số 1 – Khối các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hà Nội.

Hội khỏe cán bộ, viên chức, người lao động Cụm Công đoàn số 1, Khối các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hà Nội là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những đoàn viên có khả năng chơi một số môn thể thao phổ biến, đồng thời còn là cơ hội để đoàn viên các trường đại học, cao đẳng giao lưu, tăng cường sự hiểu biết và đoàn kết.

Tham dự sự kiện năm nay có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn và gần 200 vận động viên, cổ động viên của các trường trong Cụm.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và các trường Đại học, Cao đẳng trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham gia Hội khỏe

Ngay sau khai mạc các trận tranh tài đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn với  3 môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn và kéo co. Trong đó cầu lông và bóng bàn có nhiều nội dung dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

Kết thúc hội khỏe, Ban Tổ chức đã trao 11 bộ giải thưởng cho các vận động viên giành vị trí Nhất, Nhì, Ba các nội dung và giải Nhất toàn đoàn cho trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Trao giải nội dung Cầu lông đôi nữ lứa tuổi 36-45
Trao giải nội dung cầu lông đôi nam lứa tuổi 36-45
Trao giải nội dung cầu lông đôi nam lứa tuổi dưới 35
Trao giải nội dung kéo co

Đoàn Vận động viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã giành 03 giải Nhất ở các nội dung Cầu lông đôi nữ lứa tuổi 36-45, Đôi nam lứa tuổi 36-45 và Đôi nam lứa tuổi dưới 36.

Hội khỏe đã thành công tốt đẹp với tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các trường trom Cụm thi đua số 1, tạo sự lan tỏa và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, giảng viên, người lao động Cụm công đoàn số 1, khối các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hà Nội./.

Bài: Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Hà Huy Đại