Hội nghị Tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch năm học 2021-2022 của khoa Khoa học Cơ bản

Thực hiện chương trình công tác năm học 2020-2021, chiều ngày 13/8/2021, Khoa Khoa học cơ bản, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến. 

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí Bùi Văn Tải – Trưởng phòng Quản lí Đào tạo- Công tác Học sinh sinh viên, Ban lãnh đạo khoa Khoa học cơ bản (KHCB) cùng toàn thể giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng trong khoa.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ – Trưởng khoa KHCB đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 của khoa. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua của tập thể cũng như của cá nhân giảng viên trong khoa về công tác giảng dạy, công tác tuyển sinh, hoạt động nghiên cứu khoa học và một số công tác khác. Ngoài ra, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới, đồng thời đưa ra định hướng, nhiệm vụ cụ thể cần thực hiện trong năm học 2021-2022.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi và đóng góp ý kiến, chia sẻ về việc nâng cao chất lượng chuyên môn của từng môn học do giảng viên trong khoa đảm nhận, việc kết hợp với các giáo viên chủ nhiệm thực hiện có hiệu quả công tác cố vấn học tập, tư vấn tâm lí học đường để học sinh yêu trường yêu lớp, bạn bè, thầy cô giáo nhằm góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu nhà trường trong quá trình tuyển sinh, đồng thời các giảng viên cũng tham gia ý kiến vào việc làm thế nào để giúp học sinh, sinh viên có cách thức tiếp cận giáo trình học liệu, cách thức tiếp cận tri thức một cách thuận lợi nhất trong bối cảnh giảng dạy phi truyền thống như hiện nay.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể khoa, các cá nhân thầy cô trong khoa đã nỗ lực, cố gắng để đạt được góp phần vào thành công chung của Nhà trường trong năm học vừa qua mặc dù năm học 2020-2021 là năm có bối cảnh đặc biệt với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, công tác đào tạo cũng có nhiều điểm mới và chuyển biến để phù hợp với tình tình thực tế.

Cùng với đó, để việc triển khai kế hoạch đào tạo năm học 2021-2022 thực sự có hiệu quả, đồng chí Hoàng Đức Huế nhấn mạnh, Ban lãnh đạo và tập thể giáo viên trong khoa cần phát huy những kết quả đã đạt được đồng thời tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và đề xuất kiến nghị, giải pháp để Nhà trường có biện pháp cùng tháo gỡ, giúp khoa KHCB tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm học mới cũng như trong thời gian tới.

Hội nghị Tổng kết năm học 2020 – 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 của khoa KHCB đã kết thúc thành công trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của các đại biểu tham dự Hội nghị

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Bài: Thân Giang

Ảnh: Việt Phú, Hà Minh Tiến.