Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thời gian qua trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã có nhiều hoạt động nhằm góp phần khống chế và từng bước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Bên cạnh việc tuyên truyền nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn và học sinh sinh viên về các biện pháp phòng tránh Covid-19. Nhà trường còn tích cực vận động cán bộ, viên chức ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19. Được sự quan tâm của chính quyền địa phương, cán bộ, viên chức nhà trường đã hoàn thành tiêm vaccine Moderna mũi 1 vào ngày 31 tháng 7 năm 2021.

Thực hiện chỉ đạo của Thành phố về việc thực hiện giãn cách, do trên địa bàn xã Thủy Xuân Tiên có ca F0 nên công tác lập chốt kiểm soát bảo vệ vùng Xanh biệt được chú trọng. Thấu hiểu sự vất vả của đội ngũ cán bộ cơ sở tham gia công tác trực chốt, ngày 10 tháng 8 năm 2021, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường đã thực hiện trao quà ủng hộ công tác phòng chống Covid-19 tại UBND xã Thủy Xuân Tiên và các chốt trực trên địa bàn thôn Xuân Sen. Tổng giá trị quà tặng là 3000.000đ (Ba triệu đồng).

Hiện nay, nhà trường phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Chương Mỹ đã hoàn thành việc chuẩn bị cơ sở vật chất sẵn sàng phục vụ cách ly.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng – Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đoàn công tác trực tiếp kiểm tra việc chuẩn bị phục vụ cách ly tại khu Ký túc xá trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây ngày 04/8/2021
 Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường tặng quà ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại UBND xã Thủy Xuân Tiên

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường tặng quà tại các chốt trực bảo vệ vùng Xanh trên địa bàn thôn Xuân Sen, xã Thủy Xuân Tiên.

Trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh, cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức gương mẫu chấp hành quy định phòng, chống dịch ở mọi lúc, mọi nơi.

Hi vọng với những giải pháp quyết liệt và đồng bộ của chính quyền các cấp, sự chung tay vào cuộc và ủng hộ của các tầng lớp nhân dân và đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine, tình hình dịch bệnh trên địa bàn Thủ đô và cả nước sẽ sớm được kiểm soát để nước ta bước vào thời kỳ bình thường mới, ổn định và phát triển hơn.

Bài: Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Nguyễn Thanh Sơn