Hội thi “Giảng viên giảng dạy giỏi năm học 2016-2017” khoa Nông học

Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và khuyến khích, động viên giảng viên sáng tạo trong giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học, phát huy truyền thống Dạy tốt – học tốt của Nhà trường.

Trong không khí tưng bừng chuẩn bị chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 15 tháng 11 năm 2016, khoa Nông học tổ chức Hội thi “Giảng viên dạy giỏi” cấp khoa tuyển chọn giảng viên cử đi thi “Giảng viên dạy giỏi” cấp trường. Hội thi cũng là dịp để toàn thể giảng viên trong khoa trao đổi chuyên môn nghiệp vụ; trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, hướng dẫn thực hành thực tập; tổ chức lớp; khai thác và sử dụng sáng tạo hiệu quả phương tiện, đồ dùng giảng dạy. Thông qua Hội thi giúp giảng viên nâng cao năng lực chuyên môn nghề nghiệp, đổi mới phương pháp dạy học…

Tham dự Hội thi có Thầy Hoàng Đức Huế – Đảng ủy viên, P. Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các giảng viên đang tham gia sinh hoạt chuyên môn tại Khoa Nông học.

Thay mặt khoa Nông học, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Trưởng khoa, khai mạc Hội thi. Trong bài phát biểu, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội thi và việc công nhận, suy tôn các giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi”.

Cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt – Trưởng khoa Nông học khai mạc và thông qua thể lệ hội thi

Hội thi đã có 10 giảng viên tham gia; đã lựa chọn được 01 giảng viên có đạt kết quả cao để cử tham dự Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường.

Một số hình ảnh của Hội thi

Thầy Hoàng Đức Huế hướng dẫn thực hành ghép cây
Sinh viên lớp KHCT 36 – Thực hành nhân giống cây bằng phương pháp ghép