Khoa Kế toán – Tài chính tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Khoa năm học 2016 – 2017.

Thực hiện kế hoạch số 73/KH-CĐCĐHT ngày 31 tháng 10 năm 2016 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và Kế hoạch số 04/ KH – KTTC Khoa KTTC về việc tổ chức hội thi GVG năm học 2016 – 2017, sáng ngày 23 tháng 11 năm 2016, Khoa KTTC tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp khoa

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, tôn vinh các thầy giáo cô giáo giảng dạy giỏi đồng thời cũng là dịp để các giảng viên trong khoa chia sẻ, giao lưu, học hỏi phương pháp giảng dạy và trau dồi chuyên môn.

Trong phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Trưởng khoa nêu rõ mục đích, ý nghĩa của Hội thi và chúc các đồng chí giảng viên tham gia dự thi bình tĩnh, tự tin để mang lại những tiết giảng sinh động và hiệu quả.

Hội thi năm nay đã thu hút đông đảo giảng viên, sinh viên trong Khoa tích cực tham gia. Kết quả Hội thi đã chọn ra được 2 giảng viên xuất sắc giới thiệu dự thi Giảng viên Giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017 đó là cô Bùi Thị Vân và thầy Phùng Huy Tuấn./.

Cô Nguyễn Thị Thắm, Trưởng khoa Kế toán – Tài chính phát biểu khai mạc tại hội thi

Một số hình ảnh tại hội thi

Cô Bùi Thị Vân và các sinh viên trong giờ giảng dự thi của mình
Thầy Phùng Huy Tuấn hướng dẫn sinh viên thực hành.
Bài: Nguyễn Thị  Dung
Ảnh: Nguyễn Thị Thu Phương