Khoa Kế toán – Tài chính tổ chức gặp mặt giao lưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 18/11/2016 thầy và trò khoa Kế toán – Tài chính đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam.

Buổi gặp mặt giao lưu diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi và tràn đầy tình thầy trò. Đây là cơ hội để các thế hệ thầy trò Khoa KTTC giao lưu, chia sẻ tình cảm quý báu, thể hiện sự quan tâm của các thầy cô đối với các em học sinh, sinh viên, đồng thời cũng là dịp để các em nói lời tri ân tới các thầy cô, từ đó tạo thêm động lực cho các thầy cô giáo cố gắng phấn đấu hơn nữa, không chỉ mang những kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp và những bài học cuọc sống  truyền đạt cho các em.

Đối với các em học sinh, sinh viên, đặc biệt là các em tân học sinh, sinh viên của Khoa, qua buổi gặp mặt giao lưu này các em có cơ hội để hiểu thêm về thầy cô, về ngành nghề mình đã chọn và giúp các em  yên tâm học tập, phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với tình cảm và mong ước của thầy cô đối với các em.

Quang cảnh buổi gặp mặt.
Tiết mục văn nghệ mở màn buổi gặp mặt.
Cô Nguyễn Thị Thu Trang, Phó trưởng khoa Kế toán – Tài chính ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam
Cô Nguyễn Thị Thắm đã tóm tắt kết quả và thành tích đạt được của thầy trò khoa KTTC trong những năm qua, đồng thời chia sẻ những tâm tư tình cảm cũng như tiếp thêm sức mạnh, tình yêu nghề Kế toán mà các bạn học sinh sinh viên đã lựa chọn.
 

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Bài: Nguyễn Thị  Dung
Ảnh: Phùng Huy Tuấn