Khoa Khoa học Cơ bản tổng kết công tác năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

Sáng 29/6/2022, khoa Khoa học Cơ bản – Trường CĐCĐ Hà Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022 -2023.

Năm học 2021-2022 dịch Covid-19 diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng nặng nề đến nhiều mặt của đời sống xã hội, trong đó có ngành Giáo dục. Kế hoạch năm học, chương trình và nội dung giáo dục phải thay đổi, học sinh, sinh viên phải tạm dừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến trong nhiều tháng liên tiếp. Trong điều kiện khó khăn đó, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời từ Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo và tập thể giáo viên trong khoa đã chủ động chuyển trạng thái hoạt động để ứng phó với dịch Covid-19 nhằm hạn chế tối đa tác động tiêu cực của dịch bệnh đến các hoạt động của khoa, các giáo viên đã nhanh chóng thích ứng linh hoạt, duy trì chất lượng dạy và học cho các hệ đào tạo trong nhà trường. Tập thể khoa KHCB luôn quán triệt và thể hiện tinh thần : Bám sát thực tiễn, gia tăng tính hành động vì nghề, vì học sinh. Vì vậy, năm học 2021-2022, tập thể giáo viên khoa KHCB đều đạt mức hoàn thành nhiệm vụ trở lên.

Về phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, tập thể lãnh đạo và giáo viên trong khoa đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến sâu sát, đề ra các giải pháp để hoàn thành tốt những nhiệm vụ cho năm học tới. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng nêu ra một số khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ năm học cần nhận được sự quan tâm chỉ đạo cụ thể và tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa của ban Giám hiệu nhà trường và lãnh đạo khoa như: nhiệm vụ tuyển sinh; quản lý học sinh hệ trung cấp 3 năm; hoạt động nghiên cứu khoa học; nhiệm vụ thực tế tại doanh nghiệp hoặc cơ quan chuyên môn… Với đặc thù là khoa giảng dạy các môn khoa học cơ bản, và khối lượng công việc nhiều nhất của giáo viên trong khoa là giảng dạy các môn văn hóa phổ thông nên các giáo viên đã rất tâm huyết chia sẻ, đóng góp ý kiến về nhiệm vụ đổi mới phương pháp giảng dạy và quản lý học sinh hệ trung cấp 3 năm.

Từ những kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022, tập thể lãnh đạo  và các giáo viên trong khoa phấn khởi, tự hào và tin tưởng sẽ thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2022 – 2023./.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết khoa Khoa học cơ bản.

                                         Bài viết: Thân Thị Giang.