Khoa Kinh tế tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 – 2022

Ngày 28/6/2022, khoa Kinh tế trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2021-2022. Trước đó, từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 6, các lớp do khoa quản lý đã tiến hành tổng kết lớp.

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021- 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, công tác năm 2022 – 2023,

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Trưởng, Phó khoa, Trưởng bộ môn và toàn thể giảng viên sinh hoạt chuyên môn tại các bộ môn thuộc khoa Kinh tế.

Khai mạc hội nghị, đồng chí Trưởng khoa Nguyễn Thị Thắm, đã nêu lên mục đích, yêu cầu và thông chương trình làm việc của hội nghị. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang, Phó trưởng khoa, trình bày “Báo cáo tổng kết công tác năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023” của khoa Kinh tế.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Trưởng khoa thông qua chương trình hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang trình bày dự thảo “Báo cáo tổng kết công tác năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023”

Bản báo cáo đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong  năm học vừa qua và những thành tích mà tập thể và các cá nhân đạt được trong công tác đào tạo, NCKH, công tác tuyển sinh, công tác quản lý HSSV …, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của năm học 2021 – 2022, từ đó đề ra phương hướng nhiệm vụ và giải pháp cho năm học 2022 – 2023.

Các đồng chí tham dự hội nghị tham gia đóng góp ý kiến với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết cao. Các ý kiến nêu lên những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đề xuất các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, như: rà soát chỉnh sửa chương trình đào tạo, chương trình môn học; cập nhật, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy; tăng cường sinh hoạt chuyên môn, cập nhật kiến thức thực tế …

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trưởng khoa Nguyễn Thị Thắm đã đánh giá: Năm học 2021-2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do các nguyên nhân chủ quan và khách quan nhưng với sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường và sự phối hợp của bộ phận chức năng, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực rất lớn của các đồng chí cán bộ, giảng viên, khoa Kinh tế đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, đồng chí cũng nhấn mạnh những khó khăn thách thức đặt ra cho năm học 2022-2023 và mong muốn tập thể khoa Kinh tế phát huy truyền thống đoàn kết và sự sự nhiệt huyết của độị ngũ cán bộ giảng viên, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Đồng chí trưởng khoa cảm ơn các đồng chí tham dự hội nghị đã có tinh thần xây dựng và ý thức trách nhiệm cao, đóng góp nhiều ý kiến, thiêt thực và hiệu quả, những ý kiến đó sẽ được bổ sung, hoàn thiện giải pháp cho năm học 2022-2023 của khoa Kinh tế.

Hội nghị Tổng kết năm học 2021 – 2022 của khoa Kinh tế đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của các đồng chí tham dự Hội nghị./.

Các đồng chí Giảng viên khoa Kinh tế chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Một số hình ảnh các lớp học sinh, sinh viên tổ chức tổng kết năm học 2021-2022:

Bài và ảnh : Phùng Thị Hằng Hoa