Khoa Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 30 tháng 06 năm 2022 tại Hội trường Hiệu bộ, khoa Kỹ thuật Công nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022. Trước đó, trong các ngày từ 24 tháng 6 đến ngày 29 tháng 6 các lớp do khoa quản lý cũng đã tiến hành tổng kết năm học.

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2021- 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp triển khai thực hiện năm 2022 – 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phó trưởng khoa, các Trưởng bộ môn và toàn thể cán bộ, giảng viên thuộc khoa Kỹ thuật Công nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị

Khai mạc hội nghị, đồng chí Phó Trưởng khoa Nguyễn Thị Minh Tâm đã nêu lên mục đích, yêu cầu và thông qua chương trình làm việc của hội nghị. Đồng chí đã trình bày “Báo cáo tổng kết công tác năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023” của khoa Kỹ thuật Công nghiệp

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm trình bày dự thảo “Báo cáo tổng kết công tác năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023”

Bản báo cáo đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong năm học vừa qua và những thành tích mà tập thể và các cá nhân đạt được trong công tác đào tạo, NCKH, công tác tuyển sinh, công tác quản lý HSSV …, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của năm học 2021 – 2022, từ đó đề ra phương hướng nhiệm vụ và giải pháp cho năm học 2022 – 2023. 

Các đồng chí tham dự hội nghị tham gia đóng góp ý kiến với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết cao. Các ý kiến nêu lên những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đề xuất các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo như: rà soát chỉnh sửa chương trình đào tạo, chương trình môn học; cập nhật, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy; tăng cường sinh hoạt chuyên môn, cập nhật kiến thức thực tế …

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga – Trưởng Bộ môn Tin học trình bày ý kiến tham luận về việc đẩy mạnh công tác liên kết đào tạo với doanh nghiệp thông qua hoạt động thực tập nghề nghiệp của HSSV nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyết – Cán bộ tuyển sinh chuyên trách, trình bày ý kiến tham luận về việc nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh trong năm học 2022 – 2023 của khoa và nhà trường

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phó Trưởng khoa Nguyễn Thị Minh Tâm đã đánh giá: Năm học 2021-2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do các nguyên nhân chủ quan và khách quan nhưng với sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường và sự phối hợp của bộ phận chức năng, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực rất lớn của các đồng chí cán bộ, giảng viên, khoa Kỹ thuật Công nghiệp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, đồng chí cũng nhấn mạnh những khó khăn thách thức đặt ra cho năm học 2022-2023 và mong muốn tập thể khoa Kỹ thuật Công nghiệp phát huy truyền thống đoàn kết và sự nhiệt huyết của độị ngũ cán bộ giảng viên, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Đồng chí Phó Trưởng khoa cảm ơn các đồng chí tham dự hội nghị đã có tinh thần xây dựng và ý thức trách nhiệm cao, đóng góp nhiều ý kiến, thiết thực và hiệu quả, những ý kiến đó sẽ được bổ sung, hoàn thiện giải pháp cho năm học 2022-2023 của khoa Kỹ thuật Công nghiệp.

Hội nghị Tổng kết năm học 2021 – 2022 của khoa Kỹ thuật Công nhiệp đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của các đồng chí tham dự Hội nghị./.

Các đồng chí Giảng viên khoa Kinh tế chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Một số hình ảnh các lớp học sinh, sinh viên tổ chức tổng kết năm học 2021-2022 của khoa:

Bài và ảnh : Lưu Thị Hồng Trang