Khoa Kinh tế tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022– 2023

Ngày 30/6/2023, khoa Kinh tế trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2022-2023 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2022- 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2023 – 2024.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Trưởng, phó đơn vị, Trưởng bộ môn và toàn thể giảng viên sinh hoạt chuyên môn tại các bộ môn thuộc khoa Kinh tế.

Khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Kinh tế đã thông qua chương trình làm việc của hội nghị và  trình bày “Báo cáo tổng kết công tác năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2024” của khoa Kinh tế.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Kinh tế báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Năm học 2022 – 2023 khoa Kinh tế có nhiều thay đổi về nhân sự do đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Trưởng khoa về nghỉ hưu theo chế độ và sáp nhập khoa Kinh tế và khoa Công nghệ thực phẩm và Tài nguyên môi trường; số lượng HSSV và số lớp tăng so với năm học 2021 – 2022. Tuy có nhiều khó khăn nhưng các đồng chí trong khoa Kinh tế đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: thực hiện vượt định mức công việc, tuyển sinh vượt chỉ tiêu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đột xuất; tỷ lệ HSSV đạt danh hiệu thi đua 71,4%.

Về phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, khoa Kinh tế phấn đấu:

– 100% giảng viên chấp hành tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nội, quy, quy chế của Nhà trường

– 100% giảng viên hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh

– 100% giảng viên được đánh giá phân loại đạt chuẩn chuyên môn nghiệp vụ

– 100%  giảng viên được phân loại viên chức đạt mức hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó đảm bảo 20% chỉ tiêu giảng viên đạt mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

– 100% giảng viên phân loại thi đua đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 02 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”. Tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; Phấn đấu đạt “Cờ thi đua cấp Thành phố”.

– 100% công đoàn viên đạt danh hiệu “Công đoàn viên  xuất sắc”; Công đoàn bộ phận đạt danh hiệu “Công đoàn bộ phận xuất sắc”; Tập thể nữ đạt danh hiệu “Tập thể Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

100% giảng viên trong khoa đăng ký làm SKKN

– Hoàn thành 02 phòng thực hành nhà hàng, pha chế đồ uống và phòng thực hành buồng phục vụ cho công tác giảng dạy, thực hành của HSSV

– Trên 90% học sinh, sinh viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường, phân loại hạnh kiểm đạt khá trở lên; không có học sinh, sinh viên xếp loại hạnh kiểm yếu, kém”

– Trên 30% số học sinh sinh viên đạt danh hiệu thi đua khá trở lên

Các đồng chí tham dự hội nghị tham gia đóng góp ý kiến với tinh thần trách nhiệm cao. Các ý kiến nêu lên những tồn tại, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đề xuất các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý HSSV.

Hội nghị Tổng kết năm học 2022 – 2023 của khoa Kinh tế đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của các đồng chí tham dự Hội nghị./.

Đồng chí Nguyễn Thị Dung –  Trưởng bộ môn Kế toán phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thu Hằng Phó trưởng bộ môn KT – QTKD phát biểu tại hội nghị