Khoa Kỹ thuật nông nghiệp tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2019 – 2010

Thực hiện kế hoạch số 174 ngày 07/5/2020 của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2019 – 2020, ngày 03/6/2020, khoa Kỹ thuật nông nghiệp đã tổ chức Hội thi cấp khoa.

 Nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của Hội thi, chính vì vậy công tác chuẩn bị được ban lãnh đạo khoa, các bộ môn và từng giảng viên rất quan tâm.

Hội thi giáo viên dạy giỏi không chỉ để tôn vinh những thầy cô có tiết giảng hay và lựa chọn được những giáo viên xuất sắc để tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cao hơn và đây cũng chính là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, với mục tiêu các giáo viên học hỏi, trao đổi, trau dồi kiến thức để nâng cao năng lực nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu đào tạo phù hợp yêu cầu thực tế.

Trong phát biểu khai mạc, thầy Bùi Văn Tải – Trưởng khoa đã nhấn mạnh mục đích ý nghĩa của Hội thi, đồng thời đặt ra những yêu cầu để đảm bảo Hội thi thành công và đạt mục tiêu đề ra.

Chính có sự chuẩn bị chu đáo trước đó mà mỗi tiết giảng đều có những điểm mới về kiến thức và phương pháp truyền thụ dễ hiểu. Các em học sinh cũng rất phấn khởi và tham gia xây dựng bài học rất sôi động. Khoa có 6 thầy cô tham gia giảng dạy, cả 6 tiết giảng đều được đánh giá loại giỏi. Ban Giám khảo đã lựa chọn một tiết giảng đại diện cho  bộ môn Nông học và một tiết giảng đại diện cho bộ môn Chăn nuôi thú y tham gia Hội thi cấp trường.

Với quyết tâm “Thay đổi để phát triển“, ban lãnh đạo và tập thể giảng viên khoa Kỹ thuật Nông nghiệp tự tin rằng những kinh nghiệm quý báu đã được thầy cô tích lũy và sẵn sàng trao đổi tại hội thi sẽ trở thành động lực để nâng cao chất lượng giảng dạy của các chuyên ngành, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực có tay nghề cao đáp ứng yêu cầu xã hội.

Một số hình ảnh của Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2019- 2020

Thầy: Bùi văn Tải – Trưởng khoa, phát biểu khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi.
Cô: Nguyễn Thị Minh Trang – thực hiện tiết giảng
Thầy: Nguyễn Anh Tuấn – hướng dẫn học sinh thực hành ghép cây
Các thầy cô giáo cùng các em học sinh lớp Trồng trọt 2B chụp ảnh lưu niệm

Bài viết: Nguyễn Thị Nguyệt

Ảnh: Bùi Văn Tải