Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Khoá 39 hệ Cao đẳng chính quy, và hệ trung cấp chuyên nghiệp 3 năm Khoá 2016 – 2019.

Ngày 28/6/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Khoá 38 (2016 – 2019) và hệ trung cấp chuyên nghiệp 3 năm niên khoá 2016 – 2019.

Đến dự Lễ Bế giảng có: TS. Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng; TS. Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Doãn Tiến, Phó Hiệu trưởng; Ths. Trần Ngọc Khuynh, Trưởng phòng Quản lí Đào tạo, Khoa học & HTQT và các thầy cô giáo là lãnh đạo, quản lí của các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc trường, cùng 151 sinh viên các lớp khoá 39 hệ Cao đẳng chính quy và 174 học sinh Trung cấp chyên nghiệp hệ 3 năm khoá 2016 -2019.

Quang cảnh buổi lễ

Báo cáo chung về quá trình tổ chức và đào tạo khoá học, Ths. Trần Ngọc Khuynh, Trưởng phòng Quản lí Đào tạo – Khoa học & HTQT đã trình bày về tình hình công tác tuyển sinh các hệ; Kết quả đào tạo đạt được qua các năm học; Kết quả thi tốt nghiệp của học sinh, sinh viên.

Ths Trần Ngọc Khuynh, Trưởng phòng QLĐT-KH&HTQT báo cáo kết quả thi tốt nghiệp của HS, SV các hệ.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng đã chúc mừng 325 sinh viên, học sinh đã hoàn thành khoá học và được nhận bằng Cử nhân, TCCN. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh: “Các sinh viên, học viên mà Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã đào tạo trong  hơn 40 năm qua đã và đang có mặt ở nhiều  ngành, địa phương, cơ quan, doanh nghiệp; nhiều cựu sinh viên, học viên của Trường đã và đang giữ các trọng trách lớn của Tỉnh, Thành, các quận, huyện, xã, các ngành…, vì vậy, các anh, chị được công nhận tốt nghiệp hôm nay có quyền tự hào là một cử nhân, người lao động có trình độ tay nghề được đào tạo từ mái trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Chúng tôi mong rằng các anh, chị sẽ là những người tiếp nối và làm vẻ vang thêm truyền thống tốt đẹp của nhà trường” .

TS Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Căn cứ vào thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên, học sinh, Hiệu trưởng đã quyết định khen thưởng đối với 08 sinh viên, học sinh tốt nghiệp loại giỏi và 53 sinh viên đạt loại khá của khóa học.

TS Nguyễn Ngọc Xuân trao bằng tốt nghiệp cho những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện

Thay mặt cho 325 học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 6 năm 2019, trong không khí của buổi Lễ Bế giảng – cũng là buổi chia tay mái Trường Cao đẳng Cộng đồng thân yêu mà các em từng gắn bó 3 năm qua, em Lê Văn Kiên lớp Dịch vụ Thú y 11A đã xúc động nói lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường, đến các thầy cô đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, giảng dạy, truyền đạt kiến thức và niềm ham mê nghiên cứu khoa học đến tất cả sinh viên, học sinh của trường.

Em Lê Văn Kiên. Sinh viên lớp Dịch vụ Thú y 11A phát biểu tri ân các thầy cô.

Với niềm tự hào được là sinh viên, được học tập, đào tạo và có được tấm bằng của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, Hơn 300 tân cử nhân, học sinh TCCN đều rưng rưng xúc động, cùng hứa sẽ đem những kiến thức đã được trang bị sau 3 năm học tập tại trường để vận dụng vào công việc, vào cuộc sống, góp phần xây dựng nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp.

TS Hoàng Đức Huế, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các em sinh viên trong Lễ Bế giảng
Ths Nguyễn Doãn Tiến- Phó BTĐU, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng sinh viên tốt nghiệp loại Khá
Sinh viên khoa Kinh tế                
Thầy và trò khoa Kỹ thuật Nông nghiệp trong ngày Bế giảng
Sinh viên khoa CNTP- TNMT
Sinh viên Khoa Kỹ thuật công nghiệp

Bài viết: Trần Thị Thanh Huyền

Ảnh: Hà Đại