Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ khoa CNTP

Ngày 20/09/2016, Chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Vân.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Được, Đảng ủy viên- Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính;đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Đảng ủy viên được phân công phụ trách chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai – Bí thư chi bộ, Lễ kết nạp diễn ra trang trọng, đúng trình tự, thủ tục quy định trong  Điều lệ Đảng.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Mai – Bí thư Chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Vân

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đảng viên và các vị đại biểu, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân đã tuyên thệ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai – Bí thư Chi bộ khoa CNTP đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Vân trong thời gian thử thách 12 tháng.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, đồng chí Nguyễn Đình Được phát biểu chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/c Nguyễn Đình Được Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây phát biểu