Thực hiện Kế hoạch năm học và các văn bản hướng dẫn của Nhà trường, ngày 16/11/2016, Khoa Công nghệ thực phẩm (CNTP) đã tổ chức hội thi giảng viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2016 – 2017.

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp khoa là hoạt động thường niên góp phần tạo điều kiện và giúp giảng viên thể hiện năng lực thực tiễn, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, thực hành, tổ chức lớp, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học,… Bên cạnh đó, hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giảng viên cấp khoa và tuyển chọn những giảng viên xuất sắc tham gia Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường và cấp cao hơn.

Mở đầu hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa đã chỉ đạo, phát biểu khai mạc, nêu rõ mục đích, ý nghĩa của Hội thị, khích lệ các giảng viên tham gia phát huy hết khả năng chuyên môn cũng như năng lực sư phạm.

Năm nay, hội thi đã thu hút đông đảo giảng viên trong khoa tích cực tham gia. Các giảng viên dự thi nhiều tiết giảng cả lý thuyết và thực hành có chất lượng cao, sinh động, hấp dẫn, đã thể hiện sự đầu tư thời gian và tâm huyết của người dự thi.

Một số hình ảnh tại hội thi

 
Cô Đặng Thị Hường giảng bài Quá trình trích ly – học phần Các quá trình công nghệ và thiết bị
Cô Nguyễn Thị Phương Mai giảng bài “Hình thái, cấu tạo của vi sinh vật” – học phần Vi sinh vật đại cương
Cô Đào Thi Minh Hạnh với tiết giảng “Công nghệ sản xuất đồ hộp dưa chuột và ngô bao tử tự nhiên” – học phần Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả
Thầy Ngô Duy Sạ trong giờ giảng “Thủy phân protein trong công đoạn đường hóa nguyên liệu” Học phần Công nghệ sản xuất rượu, bia.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương khoa Công nghệ thực phẩm đã lựa chọn được giảng viên có thành tích cao nhất tham dự Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường.

Hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2016 – 2017 của khoa Công nghệ thực phẩm đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan, phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa, góp phần chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và nâng cao chất lượng giáo dục của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây../.

Bài và ảnh: Đặng Thị Hường