Ngày hội “Kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2017”: Cầu nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp.

            Ngày 25 tháng 4 năm 2017, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây (CĐCĐHT) đã phối hợp với nhiều doanh nghiệp tổ chức Ngày hội  “Kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2017”

 Đây là sự kiện thường niên tạo điều kiện cho các sinh viên, học sinh nhà trường gặp gỡ, tìm hiểu về nghề nghiệp và có cơ hội làm việc với hàng chục doanh nghiệp lớn về sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm như: Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Biovet, Công ty cổ phần thuốc thú y SVT Thái Dương, Công ty đầu tư và phát triển Pharmahead…

Toàn cảnh ngày hội việc làm 

            Trong phát biểu khai mạc, ông Đỗ Xuân Bình – Giám đốc Trung tâm tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp, đơn vị trực tiếp tổ chức ngày hội khai mạc buổi lễ, nhấn mạnh ngày hội là một cơ hội tốt để các em sinh viên chuẩn bị ra trường học hỏi được kinh nghiệm và tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

Ông Đỗ Xuân Bình khai mạc buổi lễ

            Thay mặt nhà trường, ông Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn các doanh nghiệp đã tham gia buổi lễ và hy vọng các doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất để các em sinh viên, học sinh có được việc làm và thu nhập ổn định. Ông mong rằng doanh nghiệp và nhà trường sẽ hợp tác lâu dài và ngày càng thực chất. Nhà trường sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Ông cũng chúc các em sinh viên, học sinh sẽ tìm được con đường đi đúng đắn cho bản thân.

Ông Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng nhà trường

            Đại diện các doanh nghiệp, ông Nguyễn Văn Thăng – Phó giám đốc tập đoàn Đức Hạnh, giám đốc công ty cổ phần thuốc thú y Marphavet lên phát biểu ý kiến, ông thay mặt các đơn vị tuyển dụng việc làm cảm ơn nhà trường đã là cấu nối giữa các công ty và các em sinh viên. Thông qua nhà trường các đơn vị có thể tìm được những ứng viên xuất sắc nhất phù hợp với yêu cầu công việc. Ông  mong rằng nhà trường sẽ có thêm nhiều ngày hội việc làm để tạo thêm nhiều cầu nối cho doanh nghiệp và sinh viên. Ông cũng chúc các bạn sinh viên có thể tìm được công việc ưng ý cho mình.

Ông Nguyễn Văn Thăng đại diện các doanh nghiệp phát biểu ý kiến
Sinh viên háo hức tham gia phỏng vấn của các doanh nghiệp

            Kết thúc ngày hội là hình ảnh bàn giao sinh viên đã trúng tuyển và ký cam kết lâu dài giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Ký cam kết và bàn giao sinh viên trúng tuyển giữa trường và doanh nghiệp

Một số hình ảnh khác của ngày hội việc làm: 

Bài viết: Trịnh Hà,
Ảnh: Xuân Khương