Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây với Công ty TNHH LUXSHARE – ICT Việt Nam

Ngày 10/04/2024, tại văn phòng Công ty TNHH Luxshare ICT đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và Công ty TNHH Luxshare – ICT về việc tổ chức hoạt động sinh viên trải nghiệm thực tế, hướng nghiệp và tuyển dụng.

Tham dự buổi lễ ký kết về phía Nhà trường có TS Hoàng Đức Huế – Hiệu trưởng Nhà trường, Th.s Đỗ Xuân Bình – Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội & Hợp tác doanh nghiệp, Th.s Nguyễn Thị Minh Tâm – Phó Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật công nghiệp. Về phía Công ty TNHH Luxshare – ICT có ông Đỗ Quân – Giám đốc nhân sự, Bà Hoàng Thị Thúy Trưởng phòng Tuyển dụng, Bà Doãn Thị Cúc, Bà Nguyễn Thị Huyền Trang chuyên viên hợp tác trường học.

Đại diện hai đơn vị ký thỏa thuận hợp tác

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm thực tế của sinh viên và nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao khối ngành công nghệ kỹ thuật điện điện tử của công ty TNHH Luxshare – ICT Việt Nam và khả năng đáp ứng của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Sau một thời gian trao đổi, bàn bạc và thống nhất, Nhà trường cùng với Công ty đã ký thỏa thuận hợp tác về việc tổ chức hoạt động sinh viên trải nghiệm thực tế, hướng nghiệp và tuyển dụng.

Luxshare – ICT Việt Nam là công ty con của Tập đoàn Luxshare – ICT Precision, chuyên sản xuất linh kiện điện tử cung cấp cho các nhãn hàng điện thoại lớn như Apple, Samsung, Huawei, Lenovo, Dell,… Luxshare – ICT bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2017. Hiện nay, Luxshare ­-  ICTcó 6 nhà máy tại Việt Nam, trong đó Bắc Giang có 4 nhà máy và 2 nhà máy tại Nghệ An. Các sản phẩm của công ty tập trung vào ba lĩnh vực chính là điện tử tiêu dùng, thông tin và ô tô.  Đại diện Công ty Luxshare – ICT Việt Nam, ông Đỗ Quân – Giám đốc nhân sự giới thiệu về Luxshare – ICT Việt Nam cũng như các lĩnh vực hoạt động của công ty. Hiện nay Luxshare – ICT Việt Nam có trên 40 nghìn cán bộ, nhân viên trong đó đa phần là người Việt Nam.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị giúp đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của Luxshare – ICT Việt Nam, đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và mở ra những cơ hội cho sinh viên của Trường.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Bài và ảnh: Đặng Duy Hưng