Chi bộ Khoa Tài nguyên môi trường – Công nghệ thực phẩm tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường. Ngày 16/5/2017, Chi bộ Khoa Tài nguyên môi trường -Công nghệ thực phẩm đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho hai đồng chí  Lưu Thị Hồng Trang và Mai Thị Nga.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Vinh -Bí thư Chi bộ Khoa Tài nguyên môi trường – Công nghệ thực phẩm cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục quy định trong  Điều lệ Đảng.

Quang cảnh hội nghị

Sau khi đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho hai đồng chí, dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đảng viên trong Chi bộ, các vị đại biểu khách, đồng chí Lưu Thị Hồng Trang và đồng chí Mai Thị Nga tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến thay mặt Đảng ủy phát biểu chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời, nhắc nhở toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của hội nghị