Sáng ngày 05/10/2019, Hội đồng khoa học Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Nghiên cứu công thức phối chế sản xuất bánh bích quy chuối”
Đây là đề tài do Tiến sĩ Ngô Duy Sạ, giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm & Tài nguyên môi trường chủ trì.
Kết quả nghiên cứu của đề tài đã:
– Xác định được tỷ lệ chuối thay thế bột mỳ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh kèm với các tỷ lệ thay thế là quy trình nướng bánh tương ứng.
– Việc nghiên cứu bổ sung chuối thay thế một phần bột mỳ đã giúp nâng cao chất lượng dinh dưỡng của sản phẩm bánh quy giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn nhằm nâng cao sức khỏe dinh dưỡng của người dân Việt Nam.
– Nâng cao khả năng nghiên cứu của giảng viên và kiến thức mới cho việc giảng dạy, trao đổi kinh nghiệm với các giảng viên trong Khoa .
Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu
Bài và ảnh: Phạm Thị Cúc