Saturday - 23/11/2024
Tin tức
Tin tức – Sự kiện
Người tốt việc tốt
Tra cứu
Văn bằng – Chứng chỉ
Ba công khai
Lịch công tác
VĂN BẢN
Văn bản nhà nước
Văn bản nội bộ
Các văn bản đào tạo chuyển tiếp
Liên hệ
Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây Vì sự phát triển của cộng đồng
Home
Giới thiệu
Lịch sử hình thành và phát triển
BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG
Tuyển sinh
Các khoa
Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp
Khoa Kỹ thuật Công nghiệp
Khoa Kinh tế
Khoa Khoa học cơ bản – Giáo dục thường xuyên
Phòng – Ban
Phòng Quản lý Đào tạo – Công tác Học sinh, Sinh viên
Phòng Tổ chức – Hành chính
Phòng Kế toán – Tài chính
Phòng Đảm bảo cơ sở vật chất
Phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục và Quản lý khoa học
Trung tâm
Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội và Hợp tác doanh nghiệp
Trung tâm Ứng dụng và chuyển giao công nghệ
Đảng – Đoàn thể
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn Thanh niên
Hội sinh viên
Sinh viên
Tin tức sinh viên
Lịch học
Thông tin việc làm
Kết quả học tập
Văn bản sinh viên
Cựu sinh viên
Tin tức Cựu sinh viên
Thông điệp của Hiệu trưởng
Câu chuyện về Cựu sinh viên
Cựu sinh viên tiêu biểu
Đăng ký thông tin cá nhân
Kỷ niệm 45 năm
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia, nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn”
07/11/2019
2,369 Lượt xem
Bài sau
Thành công có được từ sự đam mê của thầy và trò ngành Kỹ thuật chế biến món ăn
Bài trước
Các đội tuyển tích cực luyện tập chuẩn bị cho giải thi đấu thể thao Cán bộ, viên chức, lao động Nhà trường
Bài viết liên quan
Khoa Kinh tế tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022– 2023
04/07/2023
Khoa Kinh tế tổ chức Hội thi Kỹ năng nghề học sinh, sinh viên năm học 2022 – 2023.
08/11/2022
Khoa Kinh tế tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 – 2022
29/06/2022