Đoàn Thanh niên trường tham gia Giải chạy báo Hà Nội mới huyện Chương Mỹ năm 2018

Sáng ngày 15/9, đông đảo vận động viên của các đơn vị trên địa bàn  huyện Chương mỹ đã tham gia Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 45 – Vì hòa bình năm 2018.

Tham gia giải chạy có 502 vận động viên gồm cán bộ, công nhân viên chức, quần chúng lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang đang sinh sống, học tập, công tác trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

Đoàn trường CĐ Cộng đồng Hà Tây cùng các đơn vị trước giờ khai mạc

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên tranh tài với nội dung chạy nữ, chạy nam. Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà tây có 3 vận động viên nam tham gia chạy với cự ly 5000m. Kết quả, 3 vận động viên của trường đã đạt giải Khuyến khích.

Các vận động viên vào vạch xuất phát
Vận động viên Đỗ Hải Đăng của trường chạy về đích
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các trường tham dự giải

Giải chạy nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường sức khỏe cho học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức lao động, chiến sỹ các lực lượng vũ trang huyện Chương Mỹ với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Đây là hoạt động thiết thực để chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước; chào mừng 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô; góp phần vào sự phát triển ổn định của các đơn vị, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đoàn vận động viên của trường chụp ảnh lưu niệm tại chùa Trầm –  nơi diễn ra cuộc thi

Tin bài và ảnh: Thu Phương